Any answer po?

Any conformation naman if kung pwede po ba akong uminom ng Antibiotic Cefalexin na reseta saken ng OB GYN ko dahil may UTI po ako. #firsbaby #teenmom #6monthsPreggy 👶🏻

Any answer po?
78 Replies

Pang buntis po talaga yang gamot nayan ayan din po ininum ko date nagka uti po ako then sabayan mo lang arawaraw buko sa umaga solve po yang probleme mo ☺️☺️

yan pinatake sakin nung na uti ako. no need to ask sa mga mommies kung ssundin mo yng reseta in the first place d nmn lht dito ay doctor. sa ob mo ikaw magtiwala.

my kilala kasi kme s cavite medyo bago ata un ob ngreseta ng gamot 9 mos n ayun patay un baby, kung kilala yan ob n mgaling at wla bad record mnwala ka s ob mo

ganyan dn sis ininom q nong preggy aq nagka uti aq safe nmn bgay ng doctor kaya dont wori 1week xah iinumin pero more water para mas mabilis gumaling uti mo

safe po yan mommy di po tayo bigyan ng ob natin ng meds na lam nila na kakapahamak natin and ng baby natin😊 mas nakakatakot po pag lumala ung infection.

niresetahan din po ako ng ganyan dati and safe po ...mag 9 months na po kami ngaun ni baby....wala naman po silang ibibigay na makakasama sa atin.....

Kung nireseta ng OB mo, most likely safe yan. Hindi naman yan irereseta sayo kung hindi yan applicable. Kung may doubts ka dapat OB mo tanungin mo.

OB mona talaga nag resita sayo.. Mas my alam sya kesa samin dito.. Kung ano binigay sayo yun yung sundin mo...

Mommy siguro naman po mas qualified ang OB nyo kesa sa mga Mommies dito sa TAP… Unless may Mga doctors din po… Mag tiwala po Kayo sa OB nyo.

basta nireseta ob pwede mas alam nila yan kesa satin before may uti ako buntis ako panganay ko cefalexin dun