Any answer po?

Any conformation naman if kung pwede po ba akong uminom ng Antibiotic Cefalexin na reseta saken ng OB GYN ko dahil may UTI po ako. #firsbaby #teenmom #6monthsPreggy 👶🏻

Any answer po?
78 Replies

Nahingi ka ng confirmation sa mga mommies dito regarding antibiotics? Mas paniniwalaan mo kesa sa OB?

Hindi naman po magbibigay si ob na ikasasama niyo at ni baby eh. Si OB mas nakakaalam kung ano ung mga gamot na pwde sa mga buntis .

Yes mommy. Yan din po ininom ko dahil reseta ni OB, at nawala uti ko, samahan lang ng fresh buko juice at madaming tubig araw araw..

Pwde naman po kase ako uminom ako ng antibiotic dahil may uti din ako, di naman ipapainum yun kung makakasama ky baby eh. ☺️

cephalexin falls under category B.-it means no proven risks in pregnant women and safe for fetus.

another option yan pag dipa nawala at sobrang taas ng urine mo cefuroxime na next na ipapa inom sayo Kasi mabigat na gamot yun.

pag pasensyahan mo na mga harsh comments nang iba mommy. eto po lagi molang tandaan once na ob mo nag reseta sayo safe po yan.

Rest assured na okay yan kasi from OB. Sana ng inform si OB mo na it wont cause any harm to your baby para magaan sa kalooban.

pwede po .Yan din po reseta ng ob gyne ko dahil sa UTI ko po .1week lang ako uminom at sa away ng diyos gumaling po ako.

yes mommy kasi pag may uti ka baka mapaaga ka manganak sabi sakin ng doctor kaya need ml pagalingin yan impeksyon sa ihi