Giúp bé tăng cân ở tuần 24

Con được 24w3d nặng 600g, bác sĩ bảo con hơi còi. Nên bồi bổ gì cho con tăng cân, vào con nhiều hơn vào mẹ ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Giúp bé tăng cân ở tuần 24
19 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu loại 20 hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung GẤP ĐÔI CANXI cung cấp Omega 3 ,6, 9 đặc biệt có hạt SACHI phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi và ngũ cốc bầu thấy hấp thụ vào bé nhiều, mình bầu 24t dc 750g, mình mua ở zalo c này có đó m 0979/394/659 uống ngon thơm

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, cháo cá chép, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua là vào con hết

Bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò mom..

ăn đầu đủ chất nha mom ăn nhiều khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi k đg hoặc sữa bầu ..

uốg sữa bầu và ăn trứg gà ngày 4 quả tối ăn thêm trứg gà lộn hoặc vịt lộn

uống sữa tươi không đường nha m.rồi mấy tháng cuối cho ăn hột vịt lộn nha

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ nè m

m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn khoai lang chuối chín bơ chè nhé