39 tuần 6 ngày

Các mom ơi cho hỏi với có ai tập 2 mà sinh sau ngày dự sinh ko ah.nay 39 tuần 6 ngày rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì hết dù lần này là sinh đứa thứ hai như đag mong quá .các mom cho xin ý kiến với ạ.

12 Các câu trả lời

đứa hai hay đứa đầu thì k có nghĩa là sinh già tuần hay đủ tuần đâu m

có nha mom, khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom

bình thường thôi mom. Tập 2 đâu có nghĩa là sinh sớm đâu mom ạ

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

tuỳ bé thôi chứ tập nào cũng v mà mom..

tùy ng thui mom chúc mom sih mau đẻ lẹ nha

có đó m, mỗi đứa mỗi khác mà m.

chúc m sanh mau đẻ mau nha

chúc mom sớm gặp baby

tùy người thôi m