sóc thốiii 3m19d

Con nặng 7,8kg thôi mẹ ạ ?

sóc thốiii 3m19d
31 Các câu trả lời

M ăn uống như thê nào vây. Sữa mình lúc nào cũng chảy bỏ hết. Bị lỏng k sệt. Bé k tang cân. Rầu quá Có uống sữa gì hay ăn gj chỉ m voi

4y ago

Mk văt tay thoi mom. Vắt 1 tý là đc ý mà. M cx có cái vắt sữa nhung k hieu qua bằng tay mom ak. Mk thấy bú bình con bú dc nhieu hon

M ơi cho mk hỏi bé nhà m lúc mới sinh cho bé nằm gối đấy luôn hay nằm khăn trc ah ?

4y ago

Ms sinh mk cho nằm gối cao su non. Xog bjo mk cho nằm gối này nó lõm thấp hơn

Trộm vía nhìn đã quá mom, con mình 5m mới 6,6kg, lúc sanh đã 3650gr rồi 😓

4y ago

Con mình cũng vậy sinh 3.4kg. huuu

Trộm vía con yêu quá 😍😍lúc sinh bé đc bao kg thế mom?

4y ago

Uầy 4kg thì sinh mổ à mom?

Trộm vía cưng khỏe mạnh của con nha!!! Kug wa

Tv mình bầu bé trai nè, m chăm con giỏi quá

4y ago

Chúc mừng mom nha. Mom ăn nhiều hoa quả lê, táo, lựu và uống nước mía nuóc dừa nha

tv con bụ bẫm đáng yêu quá..😍😍

TV Bé nhà mình 3m4d ms có 6.6kg thui nè

4y ago

Mjk sah có 2.8kg

Trộm vía.. 😍😍 đã quá mom

Trộm vía con yêu quá 😍❤️