Đừng phân biệt giới tính con

Con nào cũng là yêu thương từ ba mẹ hết nên đừng phân biệt giới tính con, tội con lắm ạ!

Đừng phân biệt giới tính con
97 Các câu trả lời

Đúng vậy mỗi lúc bụng hơi đau là lo lắng rồi . chỉ cần con khỏe thôi

Ck mình còn muốn có 2 cô công chúa đây, giờ mà có con gái thì mẹ nó ra rìa

chuẩn luôn mom,có con dù gái hay trai là điều tuyệt vời nhất rồi

chỉ mong con sống khỏe mạnh, ko đau bệnh là hạnh phúc nhất rồi

Chỉ cần con khỏe mẹ khỏe là mừng lắm rồi ạ

dk làm mẹ và chỉ cần con khoẻ mạnh là điều hạnh phúc nhất r

Mong con yêu của mẹ bình an khoẻ mạnh ra đời ❤️❤️

Vợ ck mình đều thích con gái,hiện giờ đã có 2 tiểu cô nương

Con nào cũng con nên thời đại gì rồi mà còn phân biệt ❤️

Cầu mong em tin nhà mình luôn khỏe mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn