Phân biệt giới tính

Vừa tỉnh giấc tình cờ đọc dc tus của 1bạn. Thương mom nay thật sự luôn

Phân biệt giới tính
6 Các câu trả lời

Chời ơi ko bit Mom đó nghĩ sao. Đáng lẽ khi ck lộ bản mặt thật nên bỏ lúc đang bầu bé t2. Chứ nghĩ sao còn ráng đẻ nữa, ck như vậy ko bao giờ thay đổi đc đâu . Phí tuổi xuân, thời gian, sức lực và tình cảm!

Trường hợp vậy mình thà bỏ chồng chứ không bỏ con đâu!! Bây giờ đẻ được là mừng, con gái còn quý hơn í chứ

bây giờ còn gái còn quý hơn con trai nha thời đại 5.0 rồi con trai giờ ko quan trọng bằng con gái đâu

mình chưa thấy hình nhưng thời nay mà còn phân biệt giới tính nữa thì cổ hủ lạc hậu quá

Mình thì cũng thà bỏ chồng còn không bỏ con.với loại chồng này bỏ nhanh cho đỡ khổ

buồn..