Chào buổi sáng các mẹ!!!

Con nhà các mẹ sáng nay thế nào??? Con nhà t, 31t6n, cứ nghe tiếng nước là đạp, cảm nhận được là bàn chân luôn. Mẹ đánh răng rửa mặt : đạp; mẹ rửa rau, nấu cơm : đạp; mẹ rửa bát : cũng đạp. Đến lúc mẹ đi vệ sinh : cũng đạp. Đúng là trẻ con, chả lịch sự lấy tí nào!!! ?

Chào buổi sáng các mẹ!!!
19 Các câu trả lời

con mình thì lúc nào cũng đạp -.- hình như hiếm khi thấy nó im im ấy mà mỗi lần đạp cứ như động đất trong bụng

sáng ngày ra mình đang ngủ ngon thì thấy con đạp vì đói, mình ăn xong con đạp lúc rồi lại thấy im,nghe tiếng nhạc cũng đạp.

Con mình 32t3n rồi nè, siêu đạp mẹ ko ngừng nghỉ luôn, hihi, cưng lắm phải ko mom ơi ^^

- bầu cho bé nghe nhạc đi nha. Tốt cho sự phát triển của bé lắm

Pe nha mh thì có tiếng động mạnh là đạp dữ lắm

Rồi giờ còn đạp ko mom Tiến Lăng ơi 🤣🤣🤣

4y ago

🤣🤣🤣

hihii. mình còn càm được cả chân bé ý hi

h chắc đạp banh mấy cái chăn luôn ui wa

điều ước giản đơn

Bau be thu may vay m