Lần đầu tiên con gọi mẹ

Con nhà các m bao nhiêu tháng tập nói??? Ai cũng bảo có sự khác biệt giữa bé trai và bé gái.Bé trai sẽ chậm hơn. Nhưng không hẳn như thế đâu nhé. Trai nhà mh 9th13ngày bắt đầu gọi mẹ, gọi được 1 lần là càng thích gọi nhiều hơn .Mỗi lần nghe thấy là cảm giác bao nhiêu vất vả đều tan biến hết

Lần đầu tiên con gọi mẹ
9 Các câu trả lời

mỗi lần khóc là con kêu ba ba, chưa nghe kêu mẹ lần nào😅

4y ago

mom 4 đứa thì quá giỏi, quá xuất sắc, chăm 4 con mệt nghỉ mà vẫn ghi điểm thường xuyên phục mom quá thể 😍😍

mom làm cho mình cũng hóng tới ngày con gọi mẹ đây

4y ago

😂😂, rồi cũng có ngày quay đc

xin vía mau biết đi mau biết nói của con c nhé

be nha minh cung hon 9th ma noi nhiu lm ma noi chua rõ

có từ chi la nghe rõ thôi

thích quá đi

em cug đg hóg đay

4y ago

gọi được 1 lần là hôm sau sẽ gọi liền mồm luôn m ạ, nghe khoái dã man 😂

bé yêu qua ❤

4y ago

😃

Cưng quá

4y ago

Kaka.