buồn

Con mẹ nào như con em ko? Dao này cho boy ăn, nó lại ko thèm ăn, nếu ăn thì ăn được 1_2 muỗng, xong là miệng lại noi man do xung quanh miệng. Ngung cho ăn một 2 phút là hết. Con mon nào có bị như boy nha em ko, xin cho em kinh nghiệm, làm thế nào để hết a.

2 Các câu trả lời

e cũng chua biet lm sao Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

bé e còn 1 tháng nữa sẽ bat đầu ăn dặm, cũng hóng kinh nghiệm ạ..