Ti giả………..

Con mình được 2m6d. Hiện con đang có tình trạng mút tay nên mình đang tập cho con dùng ti giả. Tuy nhiên, con không hợp tác. Mình đã tập cho con mấy ngày nay, mà con toàn đẩy ra hoặc mút vào chút là trớ hết sữa ra. Các mom chia sẻ giúp mình để con hợp tác được khi dùng ti giả với.

7 Các câu trả lời

Bé tuổi này đang bắt đầu khám phá mọi thứ bằng miệng, hay đưa tay lên mồm. Em nghĩ là kệ bé hoặc nhét tay vào quần hoặc mình nói nhẹ nhàng thôi chứ đừng nhấn mạnh vào việc mút tay quá kẻo bé nhớ lâu càng mút. Hên xui thì tự bé bỏ hoặc mút lâu ảnh hưởng đến tay. Còn ti giả cũng có mặt lợi mặt hại. Với ngày xưa bé nhà em mút ti giả xong về sau vẫn quay qua mút tay chê ti giả, mãi sau mới bỏ đx tật mút tay.

mỗi bé mỗi tính mom ơi, chị mình chỉ cho mua đồ gặm nướu như con chị hồi xưa hay gặm, thế là ko mút tay nữa, xong đứa nhà mình nhè ra chê và vẫn thích mút tay, mình bó tay, cái ti giả thân thương tháng đầu thì đã bị ném đi ko thương tiếc

Bé mút chút đỉnh ko sao đâu. Bé nhà mình bú tay mình lại nói chuyện là nhả ra nhiều chuyện. Bé mút tay cũng là cách khám phá cơ thể bản thân

Bé nhà mình 1m10d đã tập mút tay rồi 😥, mình cũng đang tính dùng ti giả cho con mà ông bà la quá

bé mút tay là bt. ko mút tay mới có vđ. m sợ thì vsinh tay cho bé là dc mà

con mình ko dùng. khi thấy bé mút tay thì minh lấy tay bé ra thoi

Mom cứ để cho bé ti liên tục rồi từ từ đừng vội