nuôi con bằng sữa mẹ

Con mình được 13 ngày tuổi rồi ban ngày con mình bú có bên ngực là ngủ rồi nhưng ban đêm bé bú hai bên ngực luôn mà k chịu ngủ mỗi lần bú z là ị rồi ọc sữa hoặc nấc cụt nữa có ai giải thích giùm mình không

6 Các câu trả lời

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi. Khi vỗ ợ mà ợ ra mấy cái lợn cợn và nhớt thì ko phải ọc sữa nhé. Và khi đầu bé nghiêng qua thì sẽ chảy 1 tí xíu sữa dư lại ở dưới lưỡi thì cũng ko phải trớ nhé. mom đọc cái này để tính lượng sữa cho bé bú nhé. https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902?d=android&ct=q&share=true

be trong tháng hay ị vậy đó mom, ra tháng có khi mấy ngày mới ị bé ọc sữa mom đừng cho bé bú no quá, bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé và đừng la đặt bé nằm

thứ nhất mẹ xem lại tư thế cho con bú. thứ 2 có thể bé bú quá no nên trớ và khó ngủ à nha

bé còn trong tháng thì xì xoẹt liên tục là điều hết sức bình thường nha mom

trong tháng v m.con em h ra tháng rôi 7 ngày mới ị lân m

bu còn trong tháng là z ạ.... ra tháng là đỡ à mom