Đô mô hoi đầu

Con mình ngủ ban đêm bi đổ mồ hôi đầu ướt hết gối. Co cách nào hay uống thuốc gì hết ko các mom

5 Các câu trả lời

mặc thoáng mát cho con thôi mom. Ko gian phải thoáng, khoáng đãng mom ạ. Nếu mom muốn cho con uống thuốc j thì phải đưa con đi khám rồi bác sĩ kê chứ ko dc tự mua cho con uống. Uống tùm lum đổ ra bệnh khác là xong fim nha mom

Con e cũng bị nè ,k biết làm sao hết quạt 24/24lun ak, nhiều lúc mình lạnh quá sợ con lạnh tắt quạt xíu là đổ mồ hôi liền

này đi khám lấy thuoc uong vì bé ăn ko tiu đó m newn đổ mồ hôi đầu

mom lấy lá đinh lăng phơi khô r làm gối cho bé năm thử đi mom

Mặc thoáng mát và có quạt hoặc điều hoà thôi