vết chích ngừa con

Con mình nay dc 1 tháng rưỡi tay chích ngừa dc 1 tháng thì hôm nay nó làm mũ và vở như thế này đây cho hỏi các mom như vậy có sao ko?

vết chích ngừa con
17 Các câu trả lời

ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4 tháng mới hết .đừng đụng gì hết mom để nó tự nhiên lànnh.chứ lấy tay lấy ra là chạy hạch đó

Con e cũng tháng rưỡi bé mới chốc mài mủ hôm qua đây ko sau m ạ

K sao m ạ, tiêm mũi lao nên vậy à, bé nào cũng vậy hết á

de tu nhien dung boi gi len hay đung gi đen no se tu binh thuong

ko sao đâu mom con e 2 thag r vẫn chưa lành hẳn

k sao mom bé mình mãi 4 tháng mới hết á

rữa muoi sinh ly cho sach mn

Ko đâu dấu hiệu tốt!

nhìn bé thương quá đi