Con mình bị chàm sữa. xai thuần mộc ko hết. chuyen qua xai caradan cung ko het. Có mom nao có cách nào ko chỉ dùm minh với

Con mình bị chàm sữa. xài thuần mộc ko hết. xài caradan cũng ko hết. có mom nào chỉ dùm mình xem còn cách nào trị hết ko ạ

5 Các câu trả lời

bị chàm sữa nó tái đi tái lại hoài ah mom.cu mình cũng bị đi da liễu miết k hết nè

Bé mình xài kem sanosan loại da nhạy cảm thấy đỡ hẵn. M xài thử cho con nhé

B mua dexeryl bôi xem.bé nhà m bị chàm bôi hợp lắm

Thấy mấy mom kia bảo thoa kem em bé á mom

.0