Mọc răng.......

Con mình 6 tháng rồi mà chưa mọc răng chỉ sưng nướu và đi tước ...ai cho mình xin ít động lực với.các mom cho con ăn dặm chưa ạ. Con mọi người đã bò hay ngồi j chưa? #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

Mọc răng.......
10 Các câu trả lời

Bé nhà m 5m24d chưa mọc răng. Đã ăn dặm đc 2 bữa. Chưa bò đc mới trườn đc 1 đoạn và ngồi ếch được

1y ago

bé e 5 tháng chưa lật đc. đang nằm nghiêng hẩy mông thôi. mẹ hỗ trợ cho lật đc thì hai chân choài muốn bò🤣

5 tháng ăn dặm, 7 tháng ngồi, 8,5 tháng trườn,hơn 9 tháng bò,11 tháng mọc răng,14 tháng biết đi

bé nhà mình 6m15d chưa bò hay ngồi gì hết á.bé mới lật úp ,ngửa,trườn thôi m

Tuỳ bé m ạ. Có bé 8th mới mọc răng. Không có răng vẫn ăn dặm luôn dc r nè

Bé e 7m18d chưa mọc lun, e cho ăn dặm lúc 5m20d giờ nhai cháo hạt vs thịt rùi

mọc răng đó ạ. tầm này con ngồi vững và cho ăn dặm đc r mom

bé nhà mh 12th mới mọc răng, 6th rồi ngồi rồi và ăn bột

Con mình gần đầy năm mới lên răng Mom

Có bé hơn 9 tháng mới mọc răng đó mom

bé mh 8m mới mọc răng