Bé 1 tháng 20 ngày tuổi

Con mình 1 tháng 20 ngày tuổi sao chưa biết cười và o e vậy các mom

28 Các câu trả lời

Mom chịu khó nói với con nhiều vào, luôn nhìn vào mắt con khi trò truyện, cười đùa,... Mom sẽ thấy con khác biệt

2 tháng trở ra nhé mom. Bé mình 1m13d cũng chưa gì gì. Ms nhìn chằm chằm thôi. Cứ để tự nhiên nha

bé mình 2 thág rồi mới chỉ đag hóng chuyện thôi ah cũng chưa ê a. hay cười gì hết

Có thể bé chưa tới giai đoạn đó. Con mình gần 2 thág mới cười nè. Đừg lo quá nhé

Chắc bé chưa hóng chuyện thôi,m nói chuyện với bé nhiều xem sao

Mỗi bé mỗi tính riêng mà mom, sẽ sớm thôi nè 😊❤️

Cười tự nhiên chứ k có phản xạ cười đâu ạ.

Nhiều cháu bé có tính cách nghiêm túc á mom

Mom nói chuyện với bé nhiều hơn xem sao nha

Mọi người cứ nc với bé nhiều lên nhé.