Bé bị táo bón

Con mình 11m mà 2 3 ngày mới đi 1 lần mà phân cục cứng. M muốn bổ sung loại này k biết ai đã cho bé dùng mà thấy ok chưa ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Bé bị táo bón
9 Các câu trả lời

m thử bổ sung rau xanh vào thực đơn ăn dặm của bé xem có cải thiện k, như cháo bí đỏ khoai lang nếu k đc thì mới buộc phải dùng thuốc m ạ

m có bổ sung rau vs củ quả đầy đủ, ăn cháo yến mạch. ngày 1 hũ sữa chua mà k cải thiện được đó ạ.

mình chưa mom cho bé ăn chuối, sữa chua, đu đủ chín á khi nấu cháo mom xay thêm rau vào

mh chưa dùng, mom bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn ăn dặm của bé xem sao

m cho bé ăn rau thêm, với uống sữa chua, ăn trái cây thử đi m

M bổ sung rau xanh vào thực đơn cho bé, ăn nhiều rau mùng tơi

mom ăn nhiều rau, trái cây mát cho bé bú xem s..

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

cảm ơn các m ạ