29w

Con mk dc 29w r mà có 900g có bé quá k ạ. Các mon cho e hỏi ăn j để vào con vs ạ. E tăng 4kg r

115 Các câu trả lời

nhỏ đấy măm, m lúc con 28w con đã 1.4kg rồi. đang bảo tuần này đi xem con thế nào rồi nè

29w e bé 900g là nhỏ đấy ạ, vì nó chênh lệch nhiều lắm chuẩn là phải 1 kg2 ui mom ạ

bé mom ơi,bảg cân nặg tiêu chuẩn là 1,200g cơ,m trộm vía ăn vào con 29w4 bé 1,300g.

Nhỏ đó mom . mình lúc 29 tuần bé 1.4kg bác sĩ kêu Đạt chuẩn.nay 33 tuần bé 2.4 kg nè

3y ago

nhỏ đó m mìh 26w e bé cũg dc 900g hơn rồi ý m uốg ngũ cốc sữa ko đườg nha.ăn khoai lang nữa ý

hột vịt lộn, thit bò,ngũ cốc, sữa bầu, sữa chua, đu đủ chín nha

29w con mình mất r😭😭😭😭

mon nên uốn sữa tươi không đường.e 27 tuần được 1ki1 r.ni 29t chưa cân

ko nhé . từ tuần tới thai sẽ phát triển nhanh hơn, mỗi tuần tăng 300g

ui mh 29tuan tăng tận 12kg cơ. người có 1 mẩu mà lên cân ác quá. rầu lắm

5mo ago

Mình cùng cảnh với mom, 28t tăng 12 cân con 1 cân rưỡi 😑

M uống sữa tươi k đường Ăn thịt vịt , trứng lộn, khoai lang nha