29w

Con mk dc 29w r mà có 900g có bé quá k ạ. Các mon cho e hỏi ăn j để vào con vs ạ. E tăng 4kg r

115 Các câu trả lời

Đúng rồi Mấy tuần cuối ăn vào con nhanh lắm lắm . M cứ từ từ

con mk 29w đc 1217g bs bảo em bé tăng cân ít chậm phat triển... lo quá m ạ

3y ago

Bình thường mà mom, chắc bsi căn cứ vào yếu tố khác đó chứ, cân nặng vậy ổn mà

m tham khảo rồi theo dõi chế độ dinh dưỡng của m cho con tăng kg

mom uống sữa không đường, ăn trứng vịt lộn, hạt óc chó nè

M uống thêm sữa tươi k đường. Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

bé nhỏ vậy ăn chất đạm nhiều và can xi uống nhiều sữa

Mom kiếm sữa TH k đường ák . mình hôm 27w bé đc 968g rồi

Mình 29w bé 1kg4 tăng hơn chục kg 😗 thì vẫn bth đúng ko các mom

9mo ago

con bạn hơi to so với tuần đấy. nhưng nếu là con dạ thì hay nặng hơn con so

uống sữa không đường nhé mom. hôm mjk đc 27w bé đc 1110g

uống sữa óc chó buổi sáng,,, sữa kh đường buổi tối