29w

Con mk dc 29w r mà có 900g có bé quá k ạ. Các mon cho e hỏi ăn j để vào con vs ạ. E tăng 4kg r

115 Các câu trả lời

m uống đường gucose thay nước, uống sữa tươi không đường, và ăn trứng vịt lộn mỗi ngày là bé lên cân ngày. mk hôm 28t được 840g hôm 29t đi siêu âm lên đk 1040g đấy. m cố gắng lên

Nhỏ M ạ. M ăn trái cây, bơ, uống sữa tươi k đừong để vào con nhé. M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Mình 29tuần1 ngày đc 1320g. tăng 5kg. ăn tổ yến; trứng gà, vịt lộn, cút lộn; uống sữa hạt, sữa ko đường, cách 1 ngày ăn 10k mía, hoặc uống 1 cốc nước mía.

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

con e cũng 29t 900g. bs bảo con chậm tăng trưởng, mỗi ngày ăn bơ, hột vịt lộn, 1l sữa tươi không đường. mình đang cố gắng đây, mom cũng cố gắng nhé

Mẹ ko cần tăng cần nhiều đâu M. Chỉ cần e bé đủ cân là được, M uống sữa tươi không đường, ăn bồi dưỡng vào, đừng ăn nhiều đồ ngọt nha.

nhỏ rồi Mom ơi! mình 29tuần bé 1500g rồi ấy! Mình tăng 5kg thôi! Mom ăn vịt lộn nhiều trái cây vào, uống sữa tươi ko đường, nước dừa nước mía

con của e tuần thứ 29 gần 30 rồi. mà sao dạo này bé ít đạp quá . có đạp cũng chỉ đạp nhẹ à . mom nào biết có sao không chỉ e với e mới tập đầu

3w ago

đi khám mom a

uống TH k đường, ăn trứng lộn 1 tuần 5,6 trứng. ăn bơ, uống sữa bầu. mình lúc đi bs cũng bị chê nhỏ giờ 29 tuần con cũng được 1300g