29w

Con mk dc 29w r mà có 900g có bé quá k ạ. Các mon cho e hỏi ăn j để vào con vs ạ. E tăng 4kg r

115 Các câu trả lời

Còn vào con mình thấy uống sữa tươi không đường ,Uống ngũ cốc ,ăn khoai lang ,ăn bơ cam mía, trứng gà trứng vịt lộn là rất vào con

4y ago

Măm thử xem sao

Bé nhỏ quá b á.bé mình 26 tuần dc 1100g r.Ráng ún thêm sữa tươi k đg vs ăn trứng vịt lộn hoặc ngũ cốc cho bé nhanh lên kí nha b.

Chắc vậy là nhỏ đó mom , e 28 tuần 3 ngày htrc đi khám 970gr bác kêu thai nhỏ về ăn uống dô, ko được uống nước mía đó mom

Nhỏ lắm mom ơi bữa em khám 28w5 em bé được 1kg590g em tăng 16kg luôn Á cố gắng ăn nhiều uống sữa cho bé mau tăng cân nhé

mom uống sữa tươi k đường và ăn trứng vịt lộn í.bé mình 27w đc 1kg.nay bé 29w chưa biết bn.mình tăng mới 7kg ak

mình 28 tuần con đc 1kg1 mà bs vẫn kêu nhẹ kg kìa. mom chăm ăn thịt cá rau quả r tăng cường uống sữa bầu nhé.

Nếu 900g thì con hơi nhẹ mom à…Mom ăn trứng lộn,trứng gà,sữa tươi,… bổ sung đều để con lên cân nha mom…

ăn trứng lộn. uống ngũ cốc. uống sữa tươi k đường. ăn uống thêm trái cây. mình 28w con 1.3kg nè mom. tăng 8kg

Mom cố ăn uống nh vô nha ăn đủ dưỡng chất ạ mình 28w mà tăng cũng 10kg trộm vía con cũng đạt yêu cầu

Ăn khoai lag. Trứng gà. Quả bơ. Nc mía. Sữa bầu.thịt bò. Cá hồi. .. các loaii hạt ngũ cốc.