Con hiếu động bất thường

Con hiếu động, tay chân ngọ nguậy không yên ,các mom cho xin ý kiến

15 Các câu trả lời

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha mom https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

có nhiều bé nghịch nên đôi khi làm bố mẹ nhầm tưởng con bị tăng động, bé m mấy tuổi rồi nè

2y ago

bé năm tuổi rồi bạn

mom nói chuyện hay người khác gọi bé bé có trả lời và nhìn thẳng vào mắt mom ko mom?

cho con đi khám, can thiệp luôn nếu cần thiết mom ạ. đừng để lâu nữa

Hoạt bắt năng động ở trẻ là tốt nhưng quá là bệnh á

tình trạng kéo dài lâu chưa m hay mới xuất hiện thôi

2y ago

cũng lâu rồi bạn

Dẫn con đi khám xem sao mom

bé 5 tuổi rồi bạn

bé 5 tuổi với bạn

bé mấy tháng r mom