Con em được gần 10 tháng zoi đúc cháo nó chỉ ngậm cn cơm thì nó ăn , ăn cơm sớm có sao kg các mom#xi

Con em được gần 10 tháng zoi đúc cháo nó chỉ ngậm cn cơm thì nó ăn , ăn cơm sớm có sao kg các mom#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

tùy theo mỗi bé có bé thích ăn thô sớm, nếu bé ăn được thì cho ăn nè mom .e 2 bé mà bé nào cũng 10thang là đòi ăn cơm rồi

bé thích thì cho bé ăn.nhưng m nên làm cơm nát cho bé ăn thì tốt nhất nha m.

Mom cho ăn cơm thì đánh nát cơm ra nhé. Hệ tiêu hoá của bé còn yếu lắm

nếu bé ăn cơm dc thì cho ăn thôi mom nhưng nấu cơm mềm thôi nhé

2y ago

hj umk cảm ơn m

nấu cơm mềm chút là được m.. con em cũng ăn cơm sớm..

Vậy cho bé ăn cơm.Mom, nấu cơm mềm , nhão chút nè

mình đang hóng con mình.giờ em ấy mới 4th thôi

cho ăn cơm thôi mom. tập ăn thô được rồi

v mom nấu gạo hơi nhão tí nha