hỏi về tình trạng sức khỏe của bé

Con em sinh được 6 tháng 15 ngày. đi ỉa dạng nước ( kem ảnh) khoảng 1 tuần nay hôm trước và hôm qua có lúc bé sốt lên 39 độ sau đó có cho hạ sốt và uống thuốc ở bệnh viện nhi đồng 2 hôm nay vé còn ỉa nước kèm. Theo màu xanh lẫn vàng . các chị cho e hỏi nhìn phân này có nên cho bé nhập viện không và bé đang bị j không ạ

hỏi về tình trạng sức khỏe của bé
1 Trả lời

Hqua đi khám bsi có bảo bé bị j ko? Nếu bé mệt đừ, bỏ bú, quấy khóc thì nên đi tái khám. Còn k thì tiếp tục theo dõi