Mom oi cho e hoi

Con em sinh được 22 ngày mày nhưng hôm nay sau khi tắm xong em có cho bé bú bình mà bé bị ọc sữa ra rất nhiều lần đầu tiên bị ọc các mom cho em hỏi bé có bị gì không Và làm cách nào để trẻ ko bị ọc nữa va phân biệt khi bé đói với không đóiak.. Chứ mỗi khi bé khóc ...Em đút sữa là bé uống nên không biết bé đói và hay không đói

11 Các câu trả lời

Bé mới sinh thường 2-3 tiếng đói nhưng nếu bé háu ăn thì có thể 1 hoặc 1 tiếng rưỡi là bé đói rồi. Mom cho bé bú với lượng vừa phải không quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu

m đừng cho bé bú no quá nhé dưới 3 tháng trẻ ọc sữa là bình thg do dạ dày bé chưa hoàn thiện m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn xong nhé với trước và sau khi tắm k nên cho bé ăn ngay m nhé

Cứ cách 2-3h cho bé bú 1 lần, để ý bụng bé no hay đói thì nhìn bằng mắt thường thấy bụng xẹp hay căng mà mom. Cho bé bú vừa phải thôi rồi vỗ ợ cho bé sẽ đỡ bị ọc đó mom

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m. bé đói sẽ quấy khóc, nhóp nhép miệng, k ngủ đc, hoặc là khoảng 2-3h m cho bé bú lại nè

cứ 1-2 tiếng mom mới cho bé bú khi bú mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha mom

bé còn nhỏ nên hay ọc sữa ak m, theo như mh biết là khi nào bé đói là bé khóc kèm nắm tay, khi bé no là tay bé thả lỏng

mom đừng cho bé bú quá no nhé,bú xong thì vỗ ợ hơi cho bé,nếu bé khóc mom ko cho bú mà ko nghín dk thì là bé đói mom ạ

hệ tiêu hóa của bé còn non nớt nên dễ bị ọc sữa thôi mom

hệ tiêu hoá của bé còn non nớt nên dễ bị ọc sữa thôi m..