Em bé mới sanh

Con em nay được 5 ngày tuổi mà mỗi lần cho ti xong đặt xuống là bị nất cục. Khống biết có mom bé nào từng bị như vậy không ạ.

14 Các câu trả lời

Mới đẻ nên hay nấc. Thường lúc nấc thì cho bú, sau 6th có thể uống nước. Nhưng đây uống sữa xong ms nấc thì đành kệ thôi. Bé bú xong m bế nâng cao đầu chút độ 10p. Sau bé lớn hơn xíu thì bế lên vỗ ợ hơi ngay sau khi bú xong

Nhiều khi bú no quá cũng nấc. Lát hết ấy mà. Bế lên vỗ okw kĩ ko thôi nấc quá lại okc sữa

Ksao nha m, con ti xong m bế con đầu cao hơn ng 1 lúc rồi hãy cho con nằm xuống nha

bé mới sinh nên nất cục là bth, có thể do bé ti no quá thôi

m cho ti xong vỗ xong đợi 5 10 phút thả bé nè

vỗ ợ hơi cho bé cũng đỡ nấc nha mom

con mình cũng vậy nay gần 5m vẫn còn

bé bú nhanh quá. chưa tiu hoaz kịp á.

Bình thươnf mà. No quá cũng nấc

mom vỗ ợ hoiq cho con chưa