Chăm sóc trẻ bị nóng trong

Con Em nay gần 8 tháng rồi. Bé vẫn ăn uống , vui chơi, ngủ nghỉ bình thường. Em thường xuyên cho ăn rau củ và uống nhiều nước nhưng không hiểu sao Bé vẫn bị nóng trong. Bé hay ra mồ hôi trộm, sờ vào mình thì thấy nóng, da khô, mặt thì bị chàm sữa nữa.... Có mẹ nào có kinh nghiệm không. Giúp e với ( Em có bổ sung K2- D3 cho bé mỗi ngày. Ngày ăn khoảng hơn 300ml cháo và 600-700ml sữa)

7 Các câu trả lời

có thể do đùa nghịch ,ra nắng... cũng gây mất nước m nhé, nhất là thời tiết hanh khô mà m thường xuyên cho con ra ngoài trời thì sẽ dễ bị chàm sữa hơn m ạ

m cho bé đi khám xem có thiếu chất dì hông..

Nấu nước râu ngô cho bé uống hàng ngày

quan tâm

Quan tâm

quan tâm

qt