Con em nay 11 tháng rồi Em định đi làm Mà sợ con quên mình Nhưng vì kinh tế nên phải đi Liệu đi làm xa con lâu con có quên mình không các mom

11 Các câu trả lời

Lâu là bao lâu vậy m? Có về 1-2-3 tuần đc không? Bé em thì 1 tuổi rưỡi em lên HN, lúc thì 1-2 tuần mới về đc, đỉnh điểm là vừa rồi 3 tuần mới về. Mỗi lần về thì cảm giác bé bám mẹ hơn rất nhiều, bám không rời cứ như sợ mẹ đi mất

M cố gắng m nha. Nhớ con lắm, em hay đăng video của bé ở story fb để tiện mỗi lần mở fb xem đc luôn. Xong đi đường thấy mẹ con nhà ngta hoặc bé nào có 1 nét na ná con mình là lại nhớ.

quên s đk mom. giờ công nghệ hiện đại rồi ngày nào cũng gọi call video. mẹ với con làm sao nói quên là quên được. bình thường làm công nhân thì cũng 6 tháng là phải đi làm rồi

k Sao đâu mom,con mình vẫn là con mình,cuối tuần mom về chắc con sẽ vui thôi,k quên đâu.đừng Lo quá

đi làm xa thì cũng có ngày nghỉ mà mom, nghỉ thì về với con, còn ko chí ít call video mỗi ngày mom ạ

2y ago

cám ơn mom nha

Cố gắng thôi m. ĐL sáng đi tối về thì bé k quên đâu. Còn đi xa lâu mới về thì bé sẽ quên

ko sao đâu, đừng lo lắng nhiều nhé, mẹ yêu con thì con cũng yêu mẹ vậy, chúc may mắn

Ko quên đâu Mom. Tối Mom gọi video về cho bé nè, oy ngày nghỉ tranh thủ về thăm

k sao đâu m. m thường xuyên gọi điện nc, rảnh thì về chơi với con là dk mà

mom tranh thủ ngày nghỉ về với con chứ đi biệt là bé quên thật đấy

2y ago

cố gắng thôi mom ạ