xin ý kiến các mom ạ .

con em mới sinh được 6ngày bé ngủ hay khò khè vương mình ngủ không sâu giắc các mom có cách nào giải quyết hay biết bé bị gì chỉ em với e mới lần đầu làm mẹ ạ 😢#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m 1 tháng  bị khò khè đờm m cho bé dùng 2  ngày là khỏi thôi. Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

mom bổ sung d3k nên tắm nắng vì tầng ozon bị thủng nên tia cực tím rất dễ làm tổn thuong bé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé. m tắm nắng buổi sáng, hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé nè

Mom bổ sung vitamin d3 cho bé, tăm nắng và nhỏ nước muối sinh lý cho bé nhé

mom bổ sung vitamin d 3 cho bé, với tắm nắng buổi sáng cho bé nè

Dùng tinh dầu húng chanh xem s,