Con ngủ ít, ngủ ko sâu, hay giật mình

Con em mới 20 ngày tuổi, mọi ngày ngủ toàn trên 15h. Mấy hnay ngủ ít, có ngày chỉ 8-10h. Hay giật mình, hay ngủ 20-30'/lần r tỉnh ngủ xong khóc, ru mãi k ngủ lại nằm chơi. Bỉm thì thay mới r, bú mòn cả ti mẹ😂vẫn k chịu ngủ ạ. Ai có kinh nghiệm mách e với

8 Các câu trả lời

Vài bữa sẽ hết mom ạ.k phải làm gì đâu.con gắt ngủ quấy tí cố gắng xoa dịu con là đc rồi.bé mình cũng vậy mấy nay đỡ dần rồi.lên hỏi nhiều mẹ trên fb với tiktok mn cũng bảo con các mom tầm đó cũng vậy

10mo ago

Vâng t đang mong ra tháng cob trộm vía ăn ngoan ngủ ngoan hơn để mẹ nhàn, có tgian còn ngủ nghỉ . Vì trông em 1 mình nên hơi bận nhiều lúc phát cáu

mẹ thử bổ sung vitamin d2k3 cho e thử nhiều khi bé thiếu canxi quấy dữ nhiều mom đã sử dụng

10mo ago

T ngày nào cũng cho con uống đủ, k thiếu loại nào

Bé nhà n thì ngủ theo nhu cầu. K ngủ thì cho dậy k ép

10mo ago

M có biết 1 bé gần chỗ m làm. Mẹ nó khoe là nó như cái đồng hồ sinh học. Ban ngày ngoan xong đến 11h đêm nó dậy bắt đầu khóc như có người cấu nó vậy. Nó cứ khóc vậy đến 3-4h sáng mới ngủ lại tiếp. Giờ hơn 6m thì đỡ hơn khóc đến 1-2h thôi. Có đưa đi khám mà cũng k ra cái nguyên nhân j. Lại đành nương theo con

Bé trong 3 tháng đầu đều Vậy m à. Cố gắng lên m.

10mo ago

Dạ vậy ạ. Mấy nay con trộm vía ngoan rùi ạ

Mom xem hay con khó chịu ở đâu

mom bổ sung K2 D3 cho bé xem sao nhé

10mo ago

Ngày nào t cũng cho con uống b ơi. Có thiếu j đâu😁

M có bổ sung thêm gì cho con không

10mo ago

D3k2, biogaia, dha ạ

Có thể là ww á

10mo ago

:)) chưa đáng sợ như vậy đâu. Trộm vía mẹ vừa post bài htrc hsau thằng con lại ăn no là phê r ngủ r ạ