Khi nào được dùng dầu cá hồi cho bé ăn dặm?

Con em chuẩn bị vào tuổi ăn dặm, em đang phân vân giữa các loại dầu ăn cho bé. Em thấy các mẹ rv dầu oliu, dầu cải, dầu mè, dầu hạnh nhân... nhưng nghe nói ăn dầu cá hồi thì sẽ bổ não hơn ấy, chị nào có kinh nghiệm cho em xin tý rv với ạ. Con 6 tháng hay 7 tháng thì mình dùng dầu cho con, với sử dụng viên dầu cá cho con luôn hay mình cho con ăn dầu nước sẵn bán hay mình tự làm dầu thì sẽ tốt hơn hả các chị.

1 Trả lời

mình chưa nghe nói dầu cá hồi, lúc chiên xào thì mom dùng dầu hạt cải, còn lúc cho dầu vào đồ ăn đã chín thì dùng dầu ô liu hoặc óc chó