Mn xem giùm với ạ

Con em bị nổi nhiều mụn trên mặt nổi sần hết lên như này là sao hả mn .#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ #tậpđầulàmmẹ

Mn xem giùm với ạ
11 Các câu trả lời

có nóng không mom nếu có nên mặc thoáng cho bé nha nấu lá trà tắm cho bé

M trông như mụn rôm sảy á mom. Mom thử kiến mấy lá mát đun nc tắm cho bé nha

1y ago

Em có tắm lá chè xanh và xài đất mà k đỡ

Mình thấy dùng skincare của nhật cho bé da cứ mướt mườn mượt

Trường hợp bé m tắm lâu dần tự hết nha m. Đừng nặn nè

do bé nóng quá đó m...m giữ cho bé thoáng mát nha

Tìm lá khế chua tắm cho bé mom nhé

Mom dùng lá chè xanh đun tắm cho bé nha

1y ago

mom dùng lá diếp cá giã nát đun sôi lọc tắm bé .nhúng khăn rửa mặt nhẹ nhàng cho bé nhé .còn ko hết nữa mua thuốc 7 màu sức vào là khỏi

do bé nóng quá đó mom

chắc do nóng đó mom

Do bé nóng đó mom