Các mom giúp e vs ạ

Con em 17ngày tuổi cứ vặn mình là ốc sữa ra mũi.dù vỗ ợ rồu vẫn bị các mom ạ.

Các mom giúp e vs ạ
15 Các câu trả lời

m cho con uống thêm men vi sinh. lớn chút sẽ đỡ thôi m. mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom like ảnh chéo ủng hộ mình nha. mình like ảnh mom rồi nè https://community.beyeu.com/booth/1934452?d=mobile&ct=b&share=true

là do lưng e mộc long ngứa khó chịu lắm vặn mìh ọc sữa àk ,trc khi tắm cho bé lấy rau râm chà vô lưng song nó nổi cục long ngứa lấy tay mìh nhổ cho nó 2,3 lần là hết

Trc con mình hay bị nhưng mình dùng d3k7 và men 10 chủng thấy k còn hiện tượng đó, kết hợp thêm việc ợ hơi và cho con ăn bớt đi 10ml so với lượng ăn của con!

6mo ago

minh cũng như bạn dùng men 10 chủng ổn hơn trước nhiều

Bú xong mom chịu khó bế nâng cao đầu bé và vỗ ợ lâu 1 tí nhé, bổ sung men và vitamin D3K2 cho bé. Tùy mỗi bé, có bé ra tháng sẽ đỡ thôi ạ

Bé nào cũng vậy mà. Do bao tử bé nằm ngang á. Cjo nằm dóc nghiêng đi chứ đưng kê gối cao đầu ảnh hưởng xương sống bé

Mom mua thuốc nam cho bé uống. Bé nhà e lúc trc cũng v vặn vẹo mình là ọc sữa .. hiệu quả lắm nhe mommmm

m cho bé nằm đầu cao hơn bụng tầm 10-15 p sau khi bú và vỗ ợ nha, bé hay vặn mình m bổ sung d3k2 cho bé

vỗ ợ hơi kỹ cho con. vỗ nghe ợ 1 tiếng to xong tiếp tục ẳm như thế thêm 10p nữa r đặt bé xuống

bé nhà em cũng giống bé nhà mom á em cho bé dùng d3k2 thấy bé đỡ mom thử cho bé nhà mom dùng coi sao

Mom coi bé có lừ đừ khó chịu, ngực có hổm xuống không ! Nếu có đưa đi viện nha!