Trẻ sơ sinh bị đổ ghèn nhiều.

Con em 15 ngày tuổi bị đổ ghèn nhiều phải làm sao ạ?#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

...buổi sáng mom massage vào hóc mắt cho con lên YouTube xem cách làm rồi lấy nước muối sinh li nhỏ vào mắt bé ạ...sáng và chiều thui ạ...nếu k ht mom đưa bé jk khám để bác sĩ cho thuốc nhỏ mắt mà cũng phải kết hợp massage mới hết ạ trước bé nhà e cũng bị..

rửa nước muối sinh lí ấy mom, massage 2 bên hốc mắt bé nha, ngày 4,5 lần. Từ từ bé hết AK. Bé mình đẻ ra sau 1 tuần là đổ nghèn nhiều lắm. Mình làm vậy, gần 1 tháng là bé hết sạch luôn.

m vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lí nhé nếu nghèn màu xanh thì nên đi khám m ạ

mom vs ,day góc mắt cho con.nếu không đỡ thì cho con đi khám mom ạ

đưa con đi khám đi m. Có thể đau mắt đấy

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom..

nên cho con di khám xem m a

mom đưa bé đi khám xem

đưa bé đi khám đi mom

đi khám m