Bé quấy khóc

Con e đc 2 tháng 15n , mà ban ngày cứ ngủ 30p là dậy , dậy rồi cứ khóc mặc dù đã cho bú , vỗ ợ , rồi bồng bế vẫn vậy , vẫn khóc k biết lí do . Cứ như thế suốt cả ngày , mẹ cũng chẳng làm việc gì được vs em. Có mẹ nào chia sẻ cho e chút kinh nghiệm k ạ

5 Các câu trả lời

Xem bé có bị nóng không ạ. Con em mấy hôm trước cũng quấy khóc cả ngày không ngủ. Hạ điều hoà xuống bố mẹ rét thì con ngủ ngon lành 🤣

Tầm này các bạn ý cứ thức khoảng 2h mới ngủ. Mom xem bé đã buồn ngủ mõm chưa nhé. Với xem môi trường ngủ có mát mẻ thoải mái k nha

Thân nhiệt của trẻ cao hơn của ng lớn á m, m mặc đồ thoải mái, để phòng mát mẻ cho con ngủ xem nha

mấy e thích ngủ võng lắm. mom thử xem để cải thiện giấc ngủ cho bé

cố lên m ơi