Cái rốn của trẻ

Con e đ được 1 tháng rưỡi cái rốn của nó bị chảy nước miết không khô, đi khám bác sĩ nói bị chồi rốn cho thuốc Milian để tha nhưg kg hết. Máy m có con từng bị như vậy trị hết chỉ em với ạ.

4 Các câu trả lời

mom tắm bé đừng để nước làm ướt rốn bé. Tắm xong lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn, rồi mua chai Povidine vàng về, lấy bông tăm chấm tí xíu vào rốn, chỉ tí xíu thôi, ngày 2 lần xem đỡ ko nhé. Trc khi làm phải vệ sinh sạch sẽ tay mom nhé

mom vệ sinh lau khô rửa thoa povidin loại dành cho e bé cho bé nha..chúc bé mau lành nha mom

viêm rốn r m . bôi thuốc hơi lâu khỏi mẹ kiên nhẫn nhé

m phải giữ khô ráo, bôi thuốc đều thì mới khỏi nhé