mẹ bỉm sữa

Con e mới được 1 tháng tuổi bé ngủ hay giật mình ngủ k ngon giấc..ngủ k lâu..mình phải lm sao các mẹ

9 Các câu trả lời

Em tìm lá đinh lăn . Phơi khô rồi làm cho nhuyễn rồi làm gói em ngủ .ko có thì mua trên mạng có bán . Và cho bé tắm nắng buổi sáng rồi ra cửa hàng thuốc mua loại bé ngủ ko ngon giấc . Và giặt đồ cho trẻ ko được vắt như kiểu giặt đồ người lớn . Còn Sài máy giặc thì chỉnh giặc nhẹ thôi. Chúc bé mau ăn chống lớn nhe

Cho con nằm nghiêng bớt giật mình á m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Mẹ giãn cữ bú. 3h bú 1 lần.. chưa ts giờ bú thì mẹ bế bé đi quanh nhà để bé nhìn ngắm xung quanh bé sẽ quên đi.. như vậy bé bú đủ sẽ ngủ sâu giấc hơn..

Mom có bổ sung D3 cho bé ko? Mom nên hỏi thêm bs để bổ sung thêm cho bé nha. D3 giúp hấp thụ canxi, giúp con khoẻ mạnh, ít uốn éo vặn mình và ngủ ngon giấc

M thử dùng pp quấn chặt chăn ủ cho con xem.

Tt

tt

.