4tháng tuổi

Con e lúc mới tập bú bình e chọn sữa friso nhưng dạo gần đây bé kh chịu bú có vẻ như bé kh thích cứ đúc vô là nhả sữa ra. Các mom có loại nào tv e với ạ. E tính đổi qua Nan ổn kh ạ

8 Các câu trả lời

m đổi bình hoặc núm ti cho con xem, hoặc bón thìa, nếu thử hết cách mà con vẫn nhè sữa thì mình mới đổi sữa nha m

3y ago

e đổi bình r ạ. lúc đầu bú mà dạo này kh thèm ti ạ. e lấy thìa đúc cũg kh chịu

ktra miệng cho bé xem mom. Ko nên đổi sữa ngay, bất đắc dĩ mới đổi. Bé còn nhỏ, đổi sữa gây rối loạn tiêu hóa

3y ago

chờ cho bé đói rồi cho bú mom

Mom thay size núm xem, có khi sữa xuống chậm nên bé chán

mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k

m bón thìa thử xem

m uong colosbaby tot lam

3y

.