Con kh ti sữa ngoài

Cu nhà e gần 4m r mà kh chịu ti sữa ngoài. Đút có xí là bé nhả hết ra còn bị rùng mình . Uống kh tới 7ml mà xung quanh miệng bé nổi đỏ . Mặc dù e có đổi sửa loại khác nhưg vẫn bị . Các mom biết cách nào cho bé ti sữa ngoài chỉ e với ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

Con kh ti sữa ngoài
13 Các câu trả lời

Nổi đỏ vậy hay là bé dị ứng j đó. Em không nhớ chính xác tên loại dị ứng, m tra gg xem. Có loại sữa dành riêng cho bé dị ứng sữa thường đó

mom đưa bé đi khám đi, nổi vậy là sợ bị dị ứng đạm sữa bò , nếu vậy thì mom mua sữa Nan có loại dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò nha

3y ago

Nan có loại bình thường và loại dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò nha

m nên đưa bé đi khám nha, uống bị nổi đỏ là có vấn đề ấy, nhiều khi bé bị dị ứng đạm bò cũng nên

Mom cho bé đi khám nha, bé uống tí nổi mẫn đỏ là có thể bị dị ứng đạm bò đó

m cho bé đi khám xem nha.. uống có tí mà bị nổi đỏ là có vấn đề rồi..

có thể bé k thích vị đó m đổi sữa khác xem sao như Nan hoặc opptimum

mom đưa bé đi khám xem sao, có thể bé bị dị ứng đạm bò đó

Nếu đang cho uống sữa bò , Mom chọn sữa dê xem sao !

3y ago

sữa dê là các loại sưac nào v m

khám đi mom ơi,chắc bé bị dị ứng vs sữa r

cho bé đi khám và đổi sữa cho bé xem sao mom