Gợi ý bữa sáng cho bé 1 tuổi

#tapmenu Các mẹ TAP cho con 1 tuổi ăn gì nè? Nhà mình đạo bí ngô nên bà nhỏ đc ăn nhiều món với bí ngô lắm, sáng nào rảnh rang là sẽ nấu cho thị Diệp món cháo bí ngô thịt bằm, bí gọt bỏ xắt nhỏ cho mau mềm, hầm cùng với cháo luôn, thịt bằm ướp xíu nc mắm trẻ con rồi bí và cháo mềm là cho thịt vào chín tới, rắc xíu tiêu là cho con măm đc rồi.

Gợi ý bữa sáng cho bé 1 tuổi
8 Các câu trả lời

Nhìn hấp dẫn qá mom, mh sẽ thêm món này vào thực đơn bữa sáng cho bé 1 tuổi của mh nha. Bà nhỏ nhà mh thì sáng thích ăn cháo yến mạch. Mh xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố cà rốt, đậu Hà Lan và ngô. Cho yến mạch và hỗn hợp rau củ vừa xay vào nồi nước sôi đã nấu, ninh thật nhừ.Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng. Lọc cháo qua rây cho nhuyễn sau đó dùng thìa nghiền mịn để bé dễ ăn

Hữu ích quá mom. Đúng là các món ăn sáng cho bé 1 tuổi nhiều khi làm mẹ đau đầu luôn, có mom k có tgian là cứ phi ra hàng cháo dd mua cho con măm ấy chứ. Các mom thử món cháo yến mạch đi, nấu với tôm hay rau củ gì cũng ngon mà rất nhanh k có tốn thời gian, hoặc cho con ăn cơm nát với cá hấp, chọn cá lóc, cá hồi...

Món này ăn cũng rất ngon nhé. Bí ngô và thịt tạo nên độ ngọt cho cháo

bé 1 tuổi đã ăn tiêu đc r hở mom

bé mh lại k thích bí đỏ 😌

bé mình cũng thích món này

món này ngon nè..🤤

Quan tâm