Chai cứng đầu ti

Con e hơn 1 tháng, bú mẹ hoàn toàn nhưng có 1 bên vú căng sữa nên bé ti nhiều, núm hơi thụt nên bé ti sai khớp hay ngậm đầu vú làm mình đau. Nay thấy 1/2 đầu vú bị tái màu đi, chai cứng không mềm như chỗ khác. Có cách nào làm phần chai cứng này mềm lại không các m, ngực có cục sữa cứng day mãi chưa tan, e sợ bị áp xe quá. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

cho con ngậm đúng khớp lại là đc m

3y ago

con nó thấy ti là chúm miệng lại mút mút. với căng bầu ngực qua bé k ngậm đc sâu m. e cố cho đúng khớp mà k đc😥😥😥