lo lắng

Con e dc 2 tháng 4 ngày rồi hôm nay bé đi ngoài thế này có ổn k z các m

lo lắng
10 Các câu trả lời

có máu m nên cho bé đi khám nhé hoặc trc bé mình cũng bị ra một chút mình lấy lá mơ lông tím thái nhỏ đảo với trứng gà ăn sau đó cho bé bú thấy đỡ đó m

phân bé có nhầy và máu m nên cho bé đi khám.có thể bé đã bị nhiễm khuẩn đường ruột rôig

có nhầy rồi m, nếu tình trạng này kéo dài lâu rồi thì nên đi khám m, m có ăn gì chua, tanh ko

3y ago

Hôm qua e ăn nhiều mít k biết phải z k với lại ở nhà mẹ ck ăn cũng đạm bạc ak đồ nóng cay k ak

con em bị 1l. em theo dõi thêm thì k bị nữa. sợ là bú mẹ bị nứt ổ gà nên bị

m k nên ăn nhiều đồ cay nóng nhé, thấy có máu cho con đi khám ngay nha

Đi viện đi mom. Coi chừng bé bị viêm ruột ấy ạ

đưa bé đi khám đi mom, thấy có máu rồi

đưa con đi khám ngay đi mom

đi khám thôi m

u