giúp đỡ

Con e bữa nay 15 ngày r mà chưa lành rốn, n có mủ nữa. Mình sứt nước vàng hay là nước muối v ạ, e k biết có bị cạ trúng hông, mình có nên băng rốn cho con không. 2 bữa nay n khó chịu, ít chịu ti vú( ti của e nhỏ mà bầu ngực n to), e ẫm lên thì n khóc, e k biet làm s hết Mom nào có kinh nghiệm chỉ cho e với, e cảm ơn.

24 Các câu trả lời

Nên đi khám cho an toàn đi mom, đừng băg rốn nên để rốn khô thoág tráh nước nhé mom