Cho em hỏi

Các mom cho e hỏi với e thôi bú bé nhà e 13 tháng ngực e n nhỏ hơn thời con gái và chảy xệ m.n cho e hỏi từ từ n có săn lại hông các mom, chứ e nhìn e tự ti qá . E đang sử dụng mầm đậu nành này hông pít có cải thiện hông nx , các mom có ai sử dụng rồi cho e xin ý kiến với.

Cho em hỏi
11 Các câu trả lời

em chưa dùng, mà ngực em nhỏ quá, đến lúc thôi bú thì chẳng còn thấy vú đâu chứ nói dì xệ nè m..😆😆

2y ago

dú e thì n cũng được mà n xệ nhìn như trái mướp ý, tự ti lắm mom

mh chưa sd qua sản phẩm này mom tập thêm thể dục sẽ tốt hơn nữa mom ạ

em cảm ơn các mom ạ, ngực chảy xệ qá cũng hơi tự ti ạ

Mình chưa dùng sp này , đẩy bài cho Mom

e chưa dùng nè. đẩy bài cho mom

Sp tốt nha mom. Sd thường xuyên

mình chưa dùng đẩy bài cho m

tập yoga, thể dục xem sao m

mình chưa dùng

e chưa dùng