Các mom ơi e bị tắc tia sữa giờ ngực n bị cục cứng chạm vào đau lắm ạ e có chườm nóng và hút sữa ra

#m_cho_em_ý_kiến_với_ạ e bị 2 -3 ngày nay r k có đỡ huhu

13 Các câu trả lời

tắc tia sữa ko nên chườm nóng mom nhé. bỏ khăn gạc vào tủ đá đông xong đem ra chườm lạnh nếu ko đỡ gọi người về thông tia chứ để lâu apse là khổ. mình sinh 2 bé sữa nhiều quá đều bị tắc tia nên phải gọi người thông tia

đừng chườm nóng mom ạ, mom cứ matxa dựt dựt đầu ti cho sữa bắn ra bớt, xong hút, cho con ti, không ăn tpham nhiều collagen trong tg tắc tia mom nhé, nó càng làm tình trạng tắc tia nặng hơn í mom

lấy lá đu đủ đổ nước sôi vào rồi xoa bóp lên ngực là tan cục cứng đó ạ. rồi cho bé bú đều 2 bên là sữa có lại em mới bị như chị luôn

Sữa con uống không hết thì mom vắt ra, cho bé ty đều 2 bên, mom mau nặn sữa ra bớt đi, để lâu áp se là khổ lắm

ông mình chữa tắc TIA sữa 400k/1 gói uống trong vòng 2 tiếng là mềm k còn cục sau đó mình hút sữa ra là OK ạ

Cho bé bú nhiều lên mom, lực hút của bé mạnh hơn máy hút. Phương pháp chữa hiệu quả nhất ấy mom

uống bồ công anh, đinh lăng hàng ngày vừa lợi sữa, vừa khỏi tắc tia sữa bạn nhé

gọi người thông tắc tia sữa về làm cho nhanh k cẩn thận áp xe nha p