34w5n

Con E bị dây rốn vấn 1 vòng ùi mấy mom chỉ cách e vs ạ..e lo quá...

11 Các câu trả lời

Bạn đừng lo. Bé đang quay trong bụng nên thế ý mà. Bạn chỉ cần để ý số lần đạp trong ngày của bé bình thường thì ok. Ít thì nên đi khám bác sỹ

Nếu bé vẫn đạp và chuyển động đều thì ok mom ah. Bé sẽ tự tháo ra thôi. Nhưng chú ý đừng xoa bụng nhìu nhé

4y ago

Dạ e vẫn đạp vần cử động mà e cũng lo quá mom

E nghe ông bà xưa nói bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ bé gỡ đc dây rốn

4y ago

M cũng dug chiêu này mà bé m cả thag cũng chưa thả

Mới 1 ks đâu m mình 2 vòng đi khám bs bảo ks cả tuần đi sa 1 lần

4y ago

Vậy hả mom...vậy e cũng đỡ lo

Bé m cug quấn cả thág roi chưa thả. M cũng lo lắm

Thấy bảo bé tự tháo dc mom ạ đừng lo lắng quá

4y ago

Hầu hết là tháo dc mom nhé nhưng mom k dc xoa bụng nhiều đâu đấy

Mình 35 tuần e bé quấn 2 vòng munhf cũng đang lo

4y ago

Mình cũng vậy???

Cùng hoàn cảnh

Bé tự tháo ra thôi

4y ago

E cũng mong vậy mom ơi

K sao đâu mom

4y ago

Lm sao để dây rốn ra giờ mom