bé yêu

Con e bú ít quá mấy m ạ, bú chưa đc 10' là lại lăn ra ngủ, e sợ như v con lại đói và kh đủ chất, nhưng làm cách nào con cũng kh dậy để bú thêm

7 Các câu trả lời

Con mình bú ít thì lúc ngủ cho bú thêm bình, 1,2 tháng đầu ngậm miệng cứng ngắc, phải nhét lắc qua lắc lại mới vào miệng đc, và con bú hết bình luôn. Mấy tiếng ko bú nhưng cũng Ko thấy khóc. Giờ 5th rồi thì đêm ngủ đưa bình vào là hả miệng ra ngay, cưng lắm

4y ago

Bé nhà mình thì bú nhanh lắm, ngủ là kh cách nào kêu dậy, nhét ti vô miệng cũng khó, đến khi vô đc lại cắn chặn lại x nhả ra, chỉ sợ con ngủ lâu mà bú ít r kh no thôi

Bé bú theo nhu cầu nè mom, đói bé tự khắc sẽ đòi bú ngay thôi nên mom đừng lo. Bé no rồi mom có ép cũng k được đâu hii Mom vào link like giúp mình hình này với ạ. Mình cảm ơn!☺️ https://community.theasianparent.com/booth/794016?d=ios&ct=b&share=true

Nếu bé buồn ngủ quá Mom nắm tay bé, một tay cầm bình thì đụng đụng vào miệng con con sẽ bú tiếp nhé. Mom like giúp bé nhà mình với nha. https://community.theasianparent.com/booth/794593?d=android&ct=b&share=true

Con bú theo nhu cầu của con đó m. Nếu con ko đói thì không tài nào ép đc cả M vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793673?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Con đói là kiểu gì cũng dậy đòi ăn thôi m. Dạ dày con chưa tiêu hóa hết thì con chưa cần nạp vào m ạ. M cứ yên tâm là con đói con sẽ đòi ăn nhé. M vào like ảnh giúp mh với nha 😍

Bé nhà mình bú chỉ 7'. Giờ 8 tháng rồi vẫn vậy. Chỉ có lúc ngủ thì bú lâu hơn tý thôi. M thấy bé ngủ ngon, chơi đùa bt thì ks đâu

.