Nuôi con easy

Con 2 tháng tuổi , tập con ngủ có trình tự giờ giấc khó quá , có ti mẹ mới chịu ngủ , k thì ch khóc thôi không chịu ngủ , tui tự ngỉ chuyển nhỏ vậy tui không làm được thì lớn lên tui dạy con ntn đây . Hix#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

Đứa đầu m nuôi theo EASY cũng có cái hay nhưng 2 mẹ con áp lực. Đứa này nuôi theo truyền thống. 2 mẹ con lại đỡ hơn. Mom theo dõi con rồi lương theo con nhé. 2 tháng bé có thể thức đc 1,5-2 tiếng rồi