❤️

Con mình được 3m nhưng mấy hôm nay bé rất lười bú mẹ ngày bú 4-5 lần nhưng mỗi lần bú ít r thôi Mà sữa mình vẫn nhiều. Các mom cho mình ý kiến với ạ.

5 Các câu trả lời

Con mình 4m14d lười bú từ 2m nè mom, đừng ép con con ăn theo nhu cầu mà mom cứ thoải mái tâm lý đi nhe, mình cũng cho đi bsi dinh dưỡng nhưng cũng không cải thiện, bé mình bu sct 4m14d có 6kg nè

Mom giãn cữ bú ra làm 3.5h hoặc 4h mới cho con ti 1 lần như thế con sẽ bú hiệu quả hơn. Nếu sữa nhiều con bú k hết mom dùng máy hút sữa ra để tủ cấp đông cho con dùng dần

Bú ít vậy bé có quấy khóc gì k ạ và mom đã cho bé uống sữa công thức và ăn dặm chưa vậy

Bé nhà mình tiêm phòng về vẫn ăn bt nhưng dạo này lười ăn

Bạn vệ sinh miệng cho bé xem sao.